0977.40.98.90 -

Chi tiết bài viết

Ý tưởng thiết kế nhà ở sử dụng gạch bông gió trang trí

06/09/2017 | 16:32 GMT+7 3299

Với xu hướng ngày càng gần gủi với thiên nhiên thì việc chọn vật liệu phù hợp để áp dụng cho ngôi nhà ở đang dần trở thành trào lưu và mang lại hiệu quả trong sinh hoạt và giá trị thẩm mỹ cao. Một trong những vật liệu mà được nhắc tới trong việc trang trí làm vách ngăn tường rào, hay tạo những điểm nhấn tạo sự ấn tượng cho một không gian đó chính là gạch bông gió trang trí Viettiles.

Sử dụng gạch bông gió trang trí cho nhà ở, biệt thự, nhà phố và các công trình trong thi công xây dựng đang là trào lưu mang lại nhiều điểm nhấn và nổi bậc cho không gian sống hoàn hảo. Việc sử dụng nguyên liệu chọn lọc chất lượng cao, thân thiện với môi trường và dễ sử dụng đã làm cho sản phẩm được nhiều người dùng ưa chọn.

ý tưởng gạch bông gió trang trí

Gạch Bông Gió Mỹ Thuật không còn gì quá xa lạ đối với các kiến trúc sư hay nhà thầu thi công xây dựng, tuy nhiên nó đã được cải biến lên một giao diện mới với nhiều mẫu mã về hoa văn, kích thướt, màu sắc và quy trình sản xuất hiện đại. 

XEM THÊM >> THAM KHẢO MẪU GẠCH BÔNG GIÓ.enlightened

Là nhà cung cấp gạch bông gió mỹ thuật cao cấp Viettiles chúng tôi luôn mang tới cho quý khách những dòng sản phẩm tốt chất lượng với giá cả phù hợp những vẫn đảm bảo yếu tố an toàn và tiện dụng.

yesQuý khách nếu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0977.40.98.90 Mr. Huy để trao đổi về thông số kỹ thuật và cách thi công sử dụng gạch thông gió hiệu quả.

Chúng tôi xin gởi tới một số hình ảnh với ý tưởng thiết kế nhà ở sử dụng gạch bông gió trang trí. Đây là những hình ảnh chúng tôi sưu tầm từ nhiều dự án và từ các kiến trúc sư từ đó giúp quý khách có cái nhìn tổng quan nhất.

ý tưởng gạch bông gió trang trí

Đặt hàng qua hotline: 0977.40.98.90 - Mr. Huy

 

Logo Đối tác

Gạch Viettiles
Gạch Bạch Mã
Gạch Đồng Tâm
Gạch Vitto
Gạch Viglacera
Gạch Pancera
Gạch Taicera