0977.40.98.90 -

Chi tiết bài viết

7 bước với quy trình sản xuất gạch bông thủ công

20/05/2018 | 06:53 GMT+7 597

Sản phẩm gạch xi măng (Gạch bông) là sản phẩm thủ công, không nung. Chỉ có những người thợ khéo léo nhiều kinh nghiệm mới có thể tạo ra được những viên gạch hoàn hảo cho công trình của bạn. Hãy cùng chúng tôi xem qua những hình ảnh thể hiện sự đam mê, cần mẫn và tỉ mỉ như thế nào của những người thợ làm gạch bông tại nhà máy của Viet Tiles.

Bước 1: Chuẩn bị và căn chuẩn rập hoa văn trước khi đưa vào sản xuất. Tất cả các hoa văn trên gạch bông đều phải được thiết kế trên các khuôn mẫu bằng đồng, để từ đây, người thợ mới rót màu vào từng chi tiết. Để tạo ra một sản phẩm có hoa văn sắc sảo, hay một bề mặt trơn mịn, đều phần lớn quyết định ở khâu này. Trong suốt quá trình làm ra viên gạch bông, khuôn rập này phải luôn được chăm sóc và bảo trì liên tục để đảm bảo độ nhẵn và khớp tuyệt đối. Viettiles có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về khuôn rập nhanh nhất.
Bước 2: Rà soát lại giữa khuôn và rập trước khi tiến hành rót mầu và ép sản phẩm
Bước 3: Rót màu và ép gạch. Nói không quá, nhưng thật sự mỗi người thợ gạch là một nghệ nhân. Bàn tay thoăn thoắt, rót đổ chính xác từng chi tiết màu trên mỗi thiết kế. Nhanh nhẹn đẩy khuôn vào máy ép, sau đó rất nhẹ nhàng tách viên gạch ra khỏi khuôn. Nâng niu đặt từng viên gạch mới ép còn ướt lên kệ rất khéo léo.
Bước 4: Phơi gạch để khô hoàn toàn sau khi qua khâu kiểm soát chất lượng. Gạch khô tự nhiên, không nung không sấy. Gạch bông phát triển cường độ như bê tông/xi măng theo thời gian
Bước 5: Kiểm tra chất lượng và sự hoàn hảo của bề mặt gạch sau thời gian dưỡng hộ
Bước 6: Phủ sealer trên bề mặt trước khi đóng gói. Các sản phẩm của Viettiles đều đã được phủ các lớp phụ gia bảo vệ bề mặt, giúp cho các viên gạch bông truyền thống không bị bám bẩn và đạt độ thẩm mỹ cao.
Bước 7: Các viên gạch sẽ được đóng gói vào các thùng với thương hiệu Viettiles, có mặt ở hơn 30 nước trên thế giới. Sản phẩm gạch bông Made in Vietnam - Handmade by Viettiles.

Chúng tôi chuyên cung cấp gạch bông, gạch bông trang trí cao cấp Viettiles - Sản phẩm thân thiện môi trường - Uy tín, chất lượng - 0977.40.98.90

Logo Đối tác

Gạch Viettiles
Gạch Bạch Mã
Gạch Đồng Tâm
Gạch Vitto
Gạch Viglacera
Gạch Pancera
Gạch Taicera