0905.732.281 -

Chi tiết bài viết

Báo giá gạch lục giác trang trí

06/01/2018 | 22:47 GMT+7 14671

Gạch lục giác là cái tên không còn quá xa lạ trong các công trình xây dựng, thông thường gạch lục giác dùng để ốp tường, trang trí, lát nền hay kiến tạo một không gian ấn tượng làm điểm nhấn một không gian riêng biệt.

gạch lục giác

Gạch lục giác trang trí thông thường có nhiều loại, màu sắc và mẫu mã khác nhau nhưng quy về chung thì viên gạch có hình lục giác, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn kích thướt, hay mẫu mã, màu sắc để tạo riêng một không gian cho ngôi nhà hay khu vực nào đó.

gạch bông lục giác

Ý tưởng sử dụng gạch bông lục giác trang trí không gian hiện đại đang là một xu hướng được khá nhiều kiến trúc sư lựa chọn hiện nay. Những mảng tường ốp gạch lục giác trang trí mang đến điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà. Không những thế gạch bông lục giác được sử dụng trang trí trong các không gian đa dạng như phòng khách, phòng bếp hoặc nhà tắm. Thêm vào đó gạch lục giác cũng hoàn toàn ứng dụng cùng các phong cách nội thất khác nhau như Vingtage, hiện đại hay Tân cổ điển. Những mảng tường lục giác điểm xuyết trong không gian chắc chắn sẽ mang lại một điểm nhấn hình ảnh mới mẻ và thu hút.

mẫu gạch lục giác

Là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu trang trí nội ngoài thất, Việt Thanh Gia chúng tôi vinh dự là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm gạch lục giác Viettiles, với nhiều mẫu mã, kích thướt và màu sắc... từ gạch lục giác trơn đến các hoa văn đơn giản, phức tạp.. 

gạch lục giác trang trí

Với nhà máy sản xuất gạch bông rộng lớn và quy mô hệ thống đại lý trãi dài khắp các tỉnh thành, đến nay Viettiles đã khẳng định chất lượng sản phẩm, và độ uy tín về thương hiệu mang đến cho các công trình xây dựng sản phẩm hoàn hảo, thân thiện môi trường nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng gạch lục giác xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá gạch lục giác trang trí tốt nhất.  Hotline: 0977.40 98 90 - Mr. Huy

Xem>>>  MẪU GẠCH LỤC GIÁC 

Đặc biệt: Nhận sản xuất theo mẫu mã, số lượng lớn cho các công trình xây dựng.
Logo Đối tác
TPH
Gạch Viettiles
Gạch Bạch Mã
Gạch Đồng Tâm
Gạch Vitto
Gạch Viglacera
Gạch Taicera