0977.40.98.90 -

Chi tiết bài viết

Tổng hợp các công trình sử dụng gạch bông Viettiles

22/07/2018 | 23:15 GMT+7 1120

Gạch bông Viettiles luôn là dòng sản phẩm được nhiều đơn vị, nhà thầu, đối tác, cá nhân lựa chọn để trang trí với công năng như lát nền, ốp tường hay tạo điểm nhấn cho khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm và các khu vực khác.

Dòng sản phẩm Gạch bông trang trí Viettiles được làm thủ công từ các nghệ nhân có tuổi nghề lâu năm được rèn luyện và đào tạo chuyên sâu nhằm mục đích mang lại một sản phẩm thân thiện môi trường, với đường nét, hoa văn, màu sắc sắc xảo.. tạo điểm nhấn ấn tượng với phong cách cổ điển nhưng pha lẫn tính hiện đại nếu kết hợp hài hòa.

Tự hào dòng sản phẩm gạch bông mỹ thuật Viettiles.

Gạch bông Viettiles ngày càng được xuất hiện dày đặc trong không gian sống hiện đại. Ngoài công dụng trang trí những khu vực chức năng chính trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay phòng tắm thì gạch bông trang trí còn được sử dụng để ốp các đồ nội thất, như bàn ghế, quầy bar, chậu hoa hoặc bồn cây cảnh, … 

Về mặt thẩm mỹ, gạch bông đạt đến độ thẩm mỹ cao. Độ bền của loại vật liệu này cũng khó ai có thể phủ nhận được. Chưa kể đến, quy trình sản xuất gạch bông được đánh giá là thân thiện, không gây ra các ảnh hưởng tiêu cực cho môi trường.

Hãy cùng gachbongdep.net điểm qua một số dự án sử dụng gạch bông Viettiles. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, báo giá, xem mẫu gạch bông xin liên hệ 0977.40.98.90 để được hỗ trợ nhé !

HỈNH ẢNH DỰ ÁN GẠCH BÔNG VIETTILES

 XEM THÊM >> MẪU GẠCH BÔNG TRANG TRÍ LỘN XỘN VỚI SỰ PHA TRỘN NGẪU NHIÊN VỀ HOA VĂN MÀU SẮC

XEM THÊM: >> MẪU GẠCH BÔNG VIETTILES 20X20 

>> KHÁM PHÁ: DÒNG SẢN PHẨM GẠCH BÔNG GIÓ MỸ THUẬT ĐANG HOT NHẤT HIỆN NAY >> XEM MẪU NGAY !

Logo Đối tác

Gạch Viettiles
Gạch Bạch Mã
Gạch Đồng Tâm
Gạch Vitto
Gạch Viglacera
Gạch Taicera